ผู้เขียน หัวข้อ: "ซลาตัน" ขึ้นแท่นผู้บริหาร เปิดตัวร่วมถือหุ้นทีมดังในบ้านเกิด  (อ่าน 47 ครั้ง)

moojing982

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 180
    • ดูรายละเอียด
ดาวยิงขิงแก่ชาวสวีดิช คอนเฟิร์มการซื้อหุ้น UFABET1688
 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ผู้ครอบครองกลุ่ม "ฮัมมาร์บี" ชมรมดังที่บอลลีกสูงสุดดินแดนไวกิ้ง "ออลสเวนส์คาน" เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช สมัยก่อนกองหน้ากลุ่มชาติประเทศสวีเดน ประกาศเข้าปฏิบัติหน้าที่ผู้ครอบครองร่วมสมาคมฮัมมาร์บีในลีกถิ่นฐานบ้านช่องอย่างเป็นทางการ ข้างหลังปลดปล่อยภาพออกมาสร้างกระแสที่ผ่านมา

โดยเมื่อวันอังคารก่อนหน้าที่ผ่านมา ดาวยิงวัย 38 ปีได้เปิดเผยภาพชุดแข่งขันของกลุ่มฮัมมาร์บี ออกมาทางเครือข่ายสังคม ซึ่งหลายข้างคาดว่าเจ้าตัวบางทีอาจวินิจฉัยในกลับอยู่ในลีกถิ่นกำเนิดอีกที ข้างหลังเพิ่งจะหมดสัญญากับแอลเอ กาแลกเปลี่ยนซี ไปได้ไม่นาน

แต่ว่าปัจจุบัน ฮัมมาร์บี ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า เว็บแทงบอล ซลาตัน อิบราฮิโมวิช สามารถปิดดีลการซื้อหุ้น 23.5 เปอร์เซนต์เป็นระเบียบแล้ว โดยจะเข้าปฏิบัติภารกิจเป็นเยี่ยมในสามผู้ครอบครองร่วมสมาคมที่นี้

“ฮัมมาร์บีเป็นชมรมที่สุดยอด ซึ่งมีคนรักบอลมีความหลงใหลอย่างใหญ่โต รวมทั้งพวกเขายังได้รับความยำเกรงอีกทั้งในสตอกโฮล์มแล้วก็ในประเทศสวีเดนอีกด้วย”

“ผมถูกใจชมรมรวมทั้งแฟนบอลตรงนี้โดยตลอด แถมยังรู้สึกติดใจกับสิ่งที่กลุ่มได้ทำในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป หวังว่าจะได้ใช้ความรู้ที่มี ร่วมปรับปรุงสมาพันธ์ให้ก้าวไปด้านหน้า ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากมาย” ซลาตัน กล่าว

ในเวลาที่ Richard von Yxkull ประธานสมาพันธ์ฮัมมาร์บี บอกว่า “มันยังเร็วเหลือเกินที่จะลงลึกในเนื้อหาว่าซลาตัน จะเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาชมรมยังไง UFABET
 แต่ว่าเขามีความสามารถที่ดีสำหรับเพื่อการดำเนินงานร่วมกับพวกเรา”

https://www.mwsdecks.com
https://www.sanorelax.com