ผู้เขียน หัวข้อ: จากัวร์สสัมภาษณ์กรูเด้นคุมทีมบุก  (อ่าน 30 ครั้ง)

moojing982

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 111
    • ดูรายละเอียด
แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส จัดแจงสัมภาษณ์งาน UFABET1688 เจย์ กรูเด้น อดีตกาลหัวหน้าผู้ฝึกสอน วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ เป็นอีกตัวเลือกผู้ฝึกสอนกลุ่มบุกของกลุ่มเสือดาว

แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ตระเตรียมสัมภาษณ์งาน เจย์ กรูเด้น เพื่อใคร่ครวญดึงอดีตกาลหัวหน้าผู้ฝึกสอน วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ มาคุมกลุ่มบุกข้างหลังการสัมภาษณ์ เบน แม็คอามอง กับ สกอตต์ ลินแฮน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวสารจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก ไมค์ การาโฟโร่ นักข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คกล่าวว่า จากัวร์ส จัดเตรียมสัมภาษณ์งาน เจย์ กรูเด้น อดีตกาลหัวหน้าผู้ฝึกสอน เร้ดสกิ้นส์ ข้างหลังเคยสัมภาษณ์ แม็คอามอง อดีตกาลหัวหน้าผู้ฝึกสอน นิวยอร์ค ไจแอนท์ส กับ สกอตต์ ลินแฮน สมัยก่อนผู้ฝึกสอนกลุ่มบุก ดัลลาส คาวบอยส์ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเพื่อพิเคราะห์เลือกมาคุมกลุ่มบุก

กรูเด้น วัย 52 ปี ถูก เร้ดสกิ้นส์ ให้ออกจากตำแหน่งในตอนตุลาคมก่อนหน้าที่ผ่านมาข้างหลังดำเนินการในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนนาน 5 ปี ซึ่งเขาเคยเผยกับ เหม็นเบื่อ ราโพพอเพียงร์ท นักข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่ากำลังจะหวนกลับเอ็นเอฟแอลโดยมีความคิดที่จะกลับมาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนอีกรอบ แต่ว่า กรูเด้น ยังสามารถกลับมาดำเนินงานในฐานะเดิมข้างหลังเคยเป็นผู้ฝึกสอนกลุ่มบุกของ สินสินเนว่ากล่าว เบงกอลส์ ในตอนปี 2011-13


จากัวร์ส ยังมีการตกลงใจที่เหนื่อยยากกับ 2-3 ตำแหน่ง UFABET สำคัญโดยยิ่งไปกว่านั้นควอร์เตอร์แบ็กหลังการเซ็นสัญญายาวนานหลายปีกับ นิค โฟลส์ ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วก็การแจ้งเกิดขึ้นผู้นำกองทัพรุคกี้ การ์ดเนอร์ ไม่นยกว์ เวลาเดียวกันกลุ่มเสือดาวยังมิได้ส่งสัญญาณว่าจะดึง เลนเนิร์ด โฟร์เน็ตต์ กลับมาตามอ็อปชั่นข้อตกลงปีที่ 5 หรือเปล่า

'งานพวกนี้นิดหน่อยนั้นไม่ได้การง่าย หลายเหตุการณ์' กรูเด้น เผย ' คุณจะต้องทำให้มั่นใจว่าคุณอยู่กับผู้ที่ใช่ โน่นเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดไม่ว่าช่องทางเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนหรือหัวหน้าผู้ฝึกสอน คุณจำต้องทำให้มั่นใจว่าคุณสอดคล้องกับผู้ที่คุณดำเนินงานด้วย'

https://www.mwsdecks.com
https://www.sanorelax.com