ผู้เขียน หัวข้อ: สื่อเผยแม็คคอยเป็นเพียงกองเชียร์ซูเปอร์โบวล์  (อ่าน 58 ครั้ง)

moojing982

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 180
    • ดูรายละเอียดเลอชอน แม็คคอย รันนิ่งแบ็กประสบการณ์ของ UFABET1688 แคนซัส สิตี้ ชีฟส์ จะเป็นเพียงแค่กองเชียร์ข้างสนามในศึก'ซูเปอร์ โบวล์'วันอาทิตย์นี้

เลอชอน แม็คคอย รันนิ่งแบ็กประสบการณ์วัย 31 ปีของ แคนซัส สิตี้ ชีฟส์ จะเป็นเพียงแต่กองเชียร์ข้างสนามในเกม'ซูเปอร์ โบวล์'กับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส วันอาทิตย์นี้ ตามรายงานข่าวสารจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก เหม็นเบื่อ ราโพพอเพียงร์ท ผู้รายงานข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คอ้างที่มาของข่าววงในว่า แม็คคอย จะพลาดการลงเล่น'ซูเปอร์ โบวล์'เกมแรกในชีวิตข้างหลัง ชีฟส์ ไม่ใส่ชื่อรันนิ่งแบ็กวัย 31 ปีเป็นผู้เล่นพร้อมใช้งาน โดยกลุ่มหัวหน้าเผ่าจะใช้สองตัววิ่ง เดภรรยาน วิลเลียมส์ กับ ดาร์วิน ธอมป์สัน ถือบอลฝ่าภาคพื้นดินในวันอาทิตย์นี้ เพราะ ชีฟส์ ปรารถนาใช้บัญชีรายอื่นสำหรับตำแหน่งอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งดีเฟนซีฟไลน์


แม็คคอย ผู้เล่นประสบการณ์ 11 ปี มีส่วนร่วมกับการเล่นเพียงแต่สแน็ปเดียวในตอนโพสต์ฤดูกาล (ตอนควอเตอร์ 3 ของเกมชนะ ฮิวสตัน เท็กแซนส์) และไม่มีชื่อพร้อมใช้งานในเกมชิงชนะเลิศสายเอเอฟซีกับ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ ทั้งยังมีส่วนร่วมกับเกมบุกของกลุ่มหัวหน้าเผ่าไม่มากเท่าไรนักนับจากอาทิตย์ที่ 15

ตั้งแต่แมื่อถูก บัฟฟาโล่ ใบเสร็จรับเงินล์ส ปล่อยตัวปล่อยใจออกมาจากกลุ่มก่อน ชีฟส์ จะเซ็นดึงมาเซ็นสัญญาในก.ย.ปีกลาย แม็คคอย ลงเล่น 13 เกม สตาร์ท 9 เกม ถือบอลวิ่ง 101 ครั้ง ระยะ 465 หลาแล้วก็ทำ 4 ทัชดาวน์ เขายังรับบอลอีก 28 ครั้ง UFABET ระยะ 181 หลารวมทั้งทำหนึ่งสกอร์ โดยรันนิ่งแบ็กวัย 31 ปีกำลังจะเป็นฟรีเอเจนต์ในตอนมี.ค.นี้

https://www.rtlpk.com
https://www.alihaspolat.com