ผู้เขียน หัวข้อ: คันโตน่ารับกลัวแฟนเลิกเรียกชื่อในสักวัน  (อ่าน 42 ครั้ง)

moojing982

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 180
    • ดูรายละเอียด
เอริก คันโตน่า ตำนานนักฟุตบอลของ UFABET1688 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เห็นด้วยกลัวว่าวันหนึ่งแฟนบอลจะเลิกเรียกชื่อชื่อของตน

สมัยก่อนลำแข้งวัย 53 ปีเลิกเล่นไปตั้งแต่ปี 1997 หรือเกือบจะ 23 ปีมาแล้ว แม้กระนั้นแฟนบอล "ซาตานแดง" ยังคงเรียกชื่อเขาอยู่เป็นประจำ แต่เจ้าตัวสารภาพว่ากลัววันหนึ่งแฟนบอลจะหยุดเรียกชื่อของเขา

"ผมรู้สึกกระหยิ่มใจ, ผมรู้สึกเยี่ยมที่สุดมากมายแล้วก็ผมก็รู้สึกกลัวเช่นเดียวกันว่าพวกเขาจะหยุด - เพราะว่าพวกเขาจะหยุดในวันหนึ่ง" คันโตน่า กล่าว

นอกเหนือจากนั้นเจ้าตัวยังเอ่ยถึงความรู้สึกยุคได้รับหน้าที่กัปตันกลุ่มว่าไม่ใช่สิ่งที่ตนเองอยาก ด้วยเหตุว่าถูกใจที่จะอยู่อย่างอิสระมากยิ่งกว่าเป็นตัวอย่างให้ใครกันแน่


"ผมรู้สึกถึงความรับผิดชอบหรือไม่? ไม่เลย, เพียงแค่ฝึกซ้อมให้หนัก, ผมนับถือตนเองแล้วก็มานะเคารพนับถือผู้คนรอบกาย, แม้กระนั้นผมไม่ได้อยากต้องการที่จะเป็นตัวอย่าง, ไม่เคยอยากได้แบบงั้น"

"ไม่เลย, ผมไม่ได้อยากเป็นตัวอย่างด้วยเหตุว่าผมเป็นความรู้สึกเช่นเดียวกับอยู่ในเรือนจำ, ผมถูกใจมีอิสระแล้วก็ผมไม่ต้องการที่จะอยากบีบคั้นตนเองเยอะเกินไป"

"ทุกๆอย่างที่ผมทำเป็นให้อิสระมากยิ่งกว่า,UFABET  ถ้าหากคุณพูดคนเดียวว่าคุณเป็นตัวอย่างรวมทั้งคุณมีความรับผิดชอบต่อผู้อื่น, สำหรับบางบุคคลมันบางทีก็อาจจะดี, แต่ว่าสำหรับผมมันไม่ค่อยดีเลย"

https://www.harriman-partnership.com
https://www.rtlpk.com