ผู้เขียน หัวข้อ: มิลเนอร์ชี้ชัดหงส์ยิ่งสูงยิ่งหนาว  (อ่าน 19 ครั้ง)

moojing982

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 111
    • ดูรายละเอียด


 

เจมส์ ไม่ลเนอร์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของ UFABET1688 หงส์แดง ออกมาบ่งชัดว่ายิ่งกลุ่มของตนเองใกล้การบรรลุผลมากแค่ไหน ความยากมันก็ยิ่งมากเพิ่มขึ้นเพียงแค่นั้น

ลิเวอร์พูลพึ่งกลับมาคลำหาความมีชัยพบอีกรอบในเกมเปิดบ้านเชือดหวิว บอร์นมัธ 2-1 ภายหลังจากก่อนหน้านั้นปราชัยถึง 3 จาก 4 นัดหมายหลังสุดในทุกรายการ

ชัดแจ้งว่าฟอร์มของดูเหมือนเบาๆลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันกลุ่มมีปัญหาเจ็บเอ็นข้างหลังเข่า

"มันเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนในกลุ่มจำเป็นต้องแสดงทัศนคติอันดีที่สุดเพื่อกลับมาให้ได้ ภายหลังจากพบเห็นผลงานที่ชั่วร้าย" ไม่ลเนอร์ กล่าว

"ทุกสิ่งทุกอย่างมันเกี่ยวกับแนวทางที่จะเก็บผลที่เกิดจากการแข่งขันในขณะนี้"

"พวกเราได้มองเห็นแล้วในตอน 2-3 เกมข้างหลัง ซึ่งพวกเรายังไม่ดีเพียงพอ มันขึ้นกับพวกเราเองที่จะจะต้องปรับแก้ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ว่าพวกเราขาดความอุตสาหะอะไร"

"มันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะผ่านอีกทั้งฤดูโดยไม่มีตอนที่ชั่วร้าย แต่ว่ามันเกี่ยวกับกระบวนการที่คุณจะเจอหน้ากับสิ่งพวกนั้น แล้วก็สหายๆก็ดำเนินงานกันอย่างมาก"

"(จอร์แดน) เฮนเดอร์สัน มีความจำเป็นกับพวกเราอย่างยิ่งในฤดูกาลนี้ แน่ชัดว่าเขาเป็นกัปตัน แล้วก็มันจะดีเลิศแน่เมื่อเขากลับมา"

"แต่ว่าพวกเราก็รู้ว่าพวกเราอยากอีกกี่แต้ม UFABET เมื่อมันยิ่งใกล้มากเพิ่มขึ้นเท่าใด มันก็ยิ่งยากเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่าพวกเราก็เคยเผชิญกับเรื่องอย่างงี้มาแล้ว พวกเราเคยผิดหวัง และกลับมาได้ คุณสามารถมองเห็นมันได้จากความนึกคิดของเหล่านักฟุตบอล ผมหวังว่าถ้าหากมันยังเป็นแบบงี้ถัดไป มันก็จะพาพวกเรากลับไปอยู่ในระดับที่พวกเราทราบว่าพวกเราสามารถทำเป็นอีกรอบ"

https://www.wowmoneymakingguide.net
https://www.vinotecanovecento.com