ผู้เขียน หัวข้อ: แทมมี่ยื้อสัญญาใหม่หวังค่าเหนื่อยระดับโอดอย  (อ่าน 19 ครั้ง)

moojing982

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 110
    • ดูรายละเอียด
แทมมี่ อาบราฮัม กองหน้า เชลซี UFABET1688
 ยังคงไม่ยอมรับข้อตกลงใหม่ เนื่องจากปรารถนาค่าตอบแทนระดับเดียวกับนักฟุตบอลคนสำคัญอันดับที่หนึ่งของสมาพันธ์

เดลี่ มีร์เรอร์ สื่ออังกฤษ กล่าวว่า เชลซี ยังไม่สามารถที่จะตกลงคำสัญญาฉบับใหม่กับ อาบราฮัม ได้ เพราะเหตุว่าติดปัญหาที่นักฟุตบอลอยากได้รับจุดสำคัญอันดับแรกๆของสมาพันธ์ในเรื่องจำนวนค่าแรงงาน

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เชลซี ต่อสัญญาระยะยาวกับบรรดาอนาคตของสมาคมอย่าง รีซ เจมส์, ฟิติดอยู่โย่ โทโมรี่, รูเบน ลอฟตัส-ชีค แล้วก็ ใบเสร็จรับเงินลี่ กิลมอร์ ไปเป็นระเบียบเรียบร้อย จะเหลือก็แต่ว่า อาบราฮัม ที่ยังตกลงมิได้ หากแม้ยังมีข้อตกลงอยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ถึงปี 2022 และไม่จำเป็นต้องเร่งร้อนพูดจาในขณะนี้

รายงานข่าวสารบอกว่า ศูนย์หน้าดีกรีกลุ่มชาติอังกฤษอยากค่าแรงงานระดับเดียวกับ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ที่การพูดจากินเวลา กระทั่งในที่สุดได้คำสัญญาสุดหรู 180,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์ เมื่อกันยายนปีที่ผ่านมา
สำหรับ อาบราฮัม ซัลโวไปแล้ว 15 ประตูในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นฤดูกาลแรกที่ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของกลุ่มแบบเต็มกำลังภายใต้การควบคุมกลุ่มของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด UFABET รวมทั้งมีอนาคตที่แจ่มใสมากมายรออยู่ในศึกยูโร 2020 กับกลุ่มชาติอังกฤษ เพราะว่าการบาดเจ็บของ แฮร์รี่ เคน กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่กว่าจะฟิตกลับมาก็ด้านหลังฤดูกาล

https://www.kellulaituri.com
https://www.mwsdecks.com