ผู้เขียน หัวข้อ: ยูฟ่ายันยังไม่มีข้อเรียกร้องเลื่อนยูโรไปปีหน้า  (อ่าน 49 ครั้ง)

gurunews982

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
    • ดูรายละเอียด




ยูฟ่า รับรองยังมิได้รับเรื่องร้องทุกข์ UFABET1688 ให้เลื่อนการประลองยูโร 2020 รอบท้ายที่สุดไปปีถัดไปข้างหลังหลายประเทศประจันหน้ากับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19

เชื้อไวรัสวัวโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ วัววิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างมากในหลายประเทศทั่วทั้งโลกโดยยิ่งไปกว่านั้นยุโรปที่ก่อให้เกิดผลเสียถึงแวดวงบอลกระทั่งจำต้องยับยั้งการประลองหรือปิดสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันในหลายลีก ทำให้หลายข้างวิตกกังวลกันว่า ยูโร 2020 ในตอนซัมเมอร์จะไม่สามารถที่จะแข่งกันได้ รวมทั้งเริ่มมีเสียงเรียกร้องให้เลื่อนการแข่งขันชิงชัยไปเป็นปีถัดไป

ศึกยูโร 2020 ในซัมเมอร์นี้ปรับแบบการประลองเป็นกระจัดกระจายการจัดทั่วยุโรปและก็เพิ่มกลุ่มในรอบในที่สุดเป็น 32 กลุ่มทำให้การปกป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-10 ทำเป็นยาก เวลาเดียวกันหลายลีกก็บางทีอาจปิดฤดูกันช้าเพราะว่าการประลองหยุดชะงักในหลายนักรวมทั้งจะมีผลต่อการเตรียมพร้อมของนักฟุตบอลที่จำเป็นต้องไปรับใช้กองทัพในยูโร 2020

อย่างไรก็แล้วแต่ UFABET พิธีกรสมาพันธ์บอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ก็ออกมาอัพเดตในประเด็นนี้ว่า "พวกเรายังมิได้รับข้อร้องทุกข์จากสมาพันธ์บอลแห่งชาติให้เลื่อนการประลองออกไป"

https://www.bakalarczyk.net
https://www.filharmonic.com