ผู้เขียน หัวข้อ: ยูฟ่ารอประเมินเว้นกฎการเงินชั่วคราว  (อ่าน 22 ครั้ง)

moojing982

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 111
    • ดูรายละเอียด
ยูฟ่า จัดแจงประเมินถึงความน่าจะเป็นไปได้ UFABET1688 สำหรับในการยกเว้นกฎไฟแนลเชียล แฟร์ เพลย์ (เอฟเอฟพี) ลงชั่วครั้งคราวเพราะเหตุว่าปัญหาเรื่องการระบาดของเชื้อวัววิด-19

ในขณะนี้ การแข่งขันชิงชัยบอลทั่วยุโรปได้หยุดตัวลงชั่วครั้งคราวเหตุเพราะสภาวะการแพร่ระบาดที่ร้ายแรงของเชื้อไวรัสวัวโรน่า แล้วก็โน่นทำให้เกิดผลเสียโดยตรงถึงสถานะทางด้านการเงิน และก็รายได้ที่ต่ำลง ทำให้เหล่าสมาคมจำต้องปรับงบประมาณที่จัดเตรียมเอาไว้

แม้ว่าจะยังไม่มีเนื้อหาอะไร แม้กระนั้นในลีกประเทศฝรั่งเศส แล้วก็อิตาลี ก็ได้เสนอให้มีการหั่นค้าว่าจ้างของนักฟุตบอลก่อน

กับเหตุการณ์ในขณะนี้ ดูอย่างกับว่าทุกครั้งมทั่วยุโรปจะเลี่ยงปัญหาเศรษฐกิจของบอลมิได้ รวมทั้งน่าจะมีการเปลี่ยนเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เมื่อชมรมจำเป็นต้องสูญเสียเงินจำนวนไม่น้อยที่พวกเขาได้จ่ายไปแล้ว รวมทั้งที่จะจะต้องจ่ายเพิ่มในอนาคตด้านหน้าอีกด้วย

ซึ่งก็กล่าวได้ว่าการยึดกฎไฟแนลเชียล แฟร์ เพลย์ ในขณะนี้ดูเหมือนจะไม่ยุติธรรมสำหรับทุกชมรมในขณะนี้

เหล่าชมรมต่างๆได้ขอร้องให้ยูฟ่าเปลี่ยน UFABET หรือยกเลิกกฎไฟแนลเชียล แฟร์ เพลย์ ไปก่อนณ เวลานี้ โดย ฟ็อกซ์ สปอร์ต อิตาเลีย ได้แถลงการณ์ว่าหน่วยงานที่ดูแลจะพบปะสนทนากับชมรมบอลของชมรมยุโรปจากหลายลีก เพื่อตกลงใจว่าจะทำยังไงถัดไปกับหัวข้อดังกล่าวข้างต้น

เหล่าสมาคมคาดหมายว่า ยูฟ่า จะหยุดกฎไฟแนลเชียล แฟร์ เพลย์ ตรงเวลา 1 ปี โดย มาร์ก้า ได้อ้างที่มาของข่าวจากยูฟ่าว่าการสัมมนาคราวนี้เป็นเพียงแค่ก้าวแรกของการโต้ตอบต่อสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น

https://www.wowmoneymakingguide.net
https://www.vinotecanovecento.com