ผู้เขียน หัวข้อ: ตั้งข้อกล่าวหาแฟนหงส์ขว้างดอกไม้เพลิงสังสรรค์เกินเลย  (อ่าน 211 ครั้ง)

gurunews982

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 67
    • ดูรายละเอียด
แฟนบอล หงส์แดง UFABET1688 ถูกตั้งข้อกล่าวหาสร้างความย่ำแย่ต่อสถานที่ข้างหลังขว้างดอกไม้เพลิงลงบนระเบียงระหว่างออกมาสังสรรค์แชมป์พรีเมียร์ลีกยุคแรก

การคว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกยุคแรกและก็เป็นแชมป์ลีกสูงสุดในรอบ 30 ปีของ หงส์แดง ทำให้เดอะ ค็อป ออกมาสังสรรค์กันอย่างมากถ่วงตลอด 2-3 วันที่ผ่านมา รวมทั้งสร้างความย่ำแย่และก็เปรอะเปื้อนให้กับเมืองอย่างยิ่ง

มีคนรักบอลรายหนึ่งชื่อว่า แมทธิว เอ็กเกิลส์เดน วัย 19 ปี ถูกตำรวจเมอร์ซี่ย์ไซด์ตั้งข้อกล่าวหาสร้างความย่ำแย่ให้เงิน รวมทั้งจุดดอกไม้ไฟในที่ส่วนรวมขว้างดอกไม้เพลิงไฟไปตกลงบนระเบียงของอาคาร รอยัล ลิเวอร์

ค่าความย่ำแย่จากความกล้าหาญของ เอ็กเกิลส์เดน คงจะอยู่ที่ราว 10,000 ปอนด์ และก็ในวันจันทร์นี้ เจ้าตัวต้องเดินทางไปขึ้นโรงขึ้นศาลด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ ตำรวจบอกว่ามีข้าราชการเจอกับความร้ายแรงแล้วก็โดนขว้างขวดใส่ ทำให้ข้าราชการ 2 รายได้รับเจ็บบางส่วนระหว่างเข้าไปช่วยเหลือชายวัย 32 ปีที่ได้รับบาดเจ็บที่หัว

เวลาเดียวกัน UFABET ก็ได้มีการจับกุมตัวแฟนบอลอีก 15 ผู้ที่ทำผิดกฏหมายความเงียบสงบ การทะเลาะเบาะแว้ง แล้วก็สร้างความปั่นป่วน แม้กระนั้นทั้งผองได้รับการประกันตัวออกไปแล้ว

https://www.vinotecanovecento.com
https://www.pawnshopband.com